เราเป็นเลิศด้านบริการ

ขอต้อนรับสู่ กลุ่มบริษัทต้องบุญ เราให้บริการ ด้านการค้าส่งน้ำมันและจัดส่งน้ำมันให้ลูกค้าที่ต้องการ ในราคาที่เป็นธรรม อีกทั้งเรายังให้บริการดัดแปลงรถ บรรทุกน้ำมัน และรับผลิตแทงค์น้ำมันใหม่ที่ผ่านการ รับรองมาตรฐานจากกรมขนส่งทางบก เพื่อรองรับความ ต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้เรามีประวัติความเป็น มาที่น่าสนใจและอาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้กับทุก ท่านได้...

[ อ่านต่อ... ]


Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ เล็งเห็นพนักงานทุกท่าน คือ ส่วนหนึ่งของครอบครัว จึงได้มีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตแก่พนักงาน ทุกท่าน ให้มีสุขภาพจิตที่ดีและมีความสุขในการ ทำงาน...

กิจกรรมล่าสุด
- รดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์ 2558
- Happy New Year 2015 Night Party (ค่ำ)
- Happy New Year 2015 Night Party (เช้า)

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ ได้เห็นความสำคัญและให้ความร่วมมือในการพัฒนาเด็กไืทย พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือ แก่นักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน อีกทั้งบริษัทต้องบุญ ยังได้ร่วมรณรงณ์ในการป้องการเกิดอุบัติเหตุบนท้่องถนน พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนส่วนราชการในด้านต่าง ๆ อย่างเต็มที่และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย...

กิจกรรมล่าสุด
  มอบของขวัญวันเด็ก ปี 2558

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

ตำแหน่งที่เปิดรับ
1. เจ้าหน้าที่ไอที 1 อัตรา
2. เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง 1 อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติม...ข่าวสารและความเคลื่อนไหว

1
กระทรวงพลังงาน ย้ำชัด เตรียมขยับขึ้นภาษีก๊าซหุงต้มเร็ว ๆ นี้

19 พฤษภาคม 2558

      กระทรวงพลังงาน ยันนโยบายปรับขึ้นภาษีสรรพ สามิตก๊าซหุงต้ม (แอลพีจี) ภาคขนส่ง เตรียมประกาศ ใช้เร็ว ๆ นี้ แต่ต้องรอการพิจารณาของสภานิติบัญ...

อ่านต่อ...

 

ข่าวสารที่น่าสนใจ...

สาระน่ารู้

1
มากกว่าสูบเอง “ควันบุหรี่มือสอง” พิษร้ายอันตรายกว่าที่คิด
25 พฤษภาคม 2558

     ทุกวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี ถือเป็นวันงดสูบบุหรี่โลก หรือ World No Tobacco Day นั่นเอง สำหรับโทษหรือพิษร้ายจากการสูบบุหรี่นั้นทุก...

อ่านต่อ...

 

สาระน่ารู้ที่น่าสนใจ...