เราเป็นเลิศด้านบริการ

ขอต้อนรับสู่ กลุ่มบริษัทต้องบุญ เราให้บริการ ด้านการค้าส่งน้ำมันและจัดส่งน้ำมันให้ลูกค้าที่ต้องการ ในราคาที่เป็นธรรม อีกทั้งเรายังให้บริการดัดแปลงรถ บรรทุกน้ำมัน และรับผลิตแทงค์น้ำมันใหม่ที่ผ่านการ รับรองมาตรฐานจากกรมขนส่งทางบก เพื่อรองรับความ ต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้เรามีประวัติความเป็น มาที่น่าสนใจและอาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้กับทุก ท่านได้...

[ อ่านต่อ... ]


Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ เล็งเห็นพนักงานทุกท่าน คือ ส่วนหนึ่งของครอบครัว จึงได้มีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตแก่พนักงาน ทุกท่าน ให้มีสุขภาพจิตที่ดีและมีความสุขในการ ทำงาน...

กิจกรรมล่าสุด
- Happy New Year 2015 Night Party (ค่ำ)
- Happy New Year 2015 Night Party (เช้า)
- ลดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ ได้เห็นความสำคัญและให้ความร่วมมือในการพัฒนาเด็กไืทย พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือ แก่นักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน อีกทั้งบริษัทต้องบุญ ยังได้ร่วมรณรงณ์ในการป้องการเกิดอุบัติเหตุบนท้่องถนน พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนส่วนราชการในด้านต่าง ๆ อย่างเต็มที่และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย...

กิจกรรมล่าสุด
  มอบของขวัญวันเด็ก ปี 2558

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

ตำแหน่งที่เปิดรับ
1. เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย (จป.วิชาชีพ)
2. เจ้าหน้าที่ IT

รายละเอียดเพิ่มเติม...สาระน่ารู้

1
สุดยอดประโยชน์จากขนุน ที่คุณอาจยังไม่รู้
27 มีนาคม 2558

     ขนุน เป็นผลไม้รับประทานได้ทั้งผลดิบที่เอา มาแกง และผลสุกที่ทานเนื้อ รวมถึงเม็ดขนุนก็นำมา ต้มทานหรือเป็นวัตถุดิบในแกงต่าง ๆ ด้วย เนื้อขนุนเมื่อสุกจะมีกลิ่นหอม เนื้อหวาน กรอบทานอร่อย...

อ่านต่อ...

 

สาระน่ารู้ที่น่าสนใจ...