เราเป็นเลิศด้านบริการ

ขอต้่อนรับสู่ กลุ่มบริษัทต้องบุญ เราให้บริการ ด้านการค้าส่งน้ำมันและจัดส่งน้ำมันให้ลูกค้าที่ต้องการ ในราคาที่เป็นธรรม อีกทั้งเรายังให้บริการดัดแปลงรถ บรรทุกน้ำมัน และรับผลิตแทงค์น้ำมันใหม่ที่ผ่านการ รับรองมาตรฐานจากกรมขนส่งทางบก เพื่อรองรับความ ต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้เรามีประวัติความเป็น มาที่น่าสนใจและอาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้กับทุก ท่านได้...

[ อ่านต่อ... ]


Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ เล็งเห็นพนักงานทุกท่าน คือ ส่วนหนึ่งของครอบครัว จึงได้มีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตแก่พนักงาน ทุกท่าน ให้มีสุขภาพจิตที่ดีและมีความสุขในการ ทำงาน...

กิจกรรมล่าสุด
- ลดน้ำดำหัว เนื่องในวันสงกรานต์
- Happy New Year 2014 Fancy Night Party
- ซ้อมดับเพลิงขั้นต้น (1)

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

          กลุ่มบริษัทต้องบุญ ได้เห็นความสำคัญและให้ความร่วมมือในการพัฒนาเด็กไืทย พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือ แก่นักเรียนในถิ่นทุรกันดาร ที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน อีกทั้งบริษัทต้องบุญ ยังได้ร่วมรณรงณ์ในการป้องการเกิดอุบัติเหตุบนท้่องถนน พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนส่วนราชการในด้านต่าง ๆ อย่างเต็มที่และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย...

กิจกรรมล่าสุด
  มอบของขวัญวันเด็ก

กิจกรรมอื่น ๆ...

Our Service

ตำแหน่งที่เปิดรับ
1. เจ้าหน้าที่แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. เจ้าหน้าที่แผนกบัญชี

รายละเอียดเพิ่มเติม...ข่าวสารและความเคลื่อนไหว

1
กบง.สบช่องน้ำมันทรงตัว จ่อเก็บเงินเข้ากองทุนเพิ่ม

       มีรายงานข่าว บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า แนวโน้มราคาน้ำมันดิบในสัปดาห์นี้(วันที่ 17- 21กุมภาพันธ์ 2557)คาดว่าจะยังคงเคลื่อนไหวทรงตัว โดยราคาน้ำมันดิบเบรนท์ (ลอนดอน)จะเคลื่อนไหวในกรอบ 106 –112 เหรียญสหรัฐ ต่อบาร์เรล ขณะที่เวสต์เท็กซัส(สหรัฐ)เคลื่อนไหวในกรอบ 96-102...

อ่านต่อ...

 

ข่าวสารที่น่าสนใจ...

สาระน่ารู้

1
ภาษาอังกฤษ : อย่าดูถูกคนไทยด้วยกันเอง / เกรงใจ / แฟนที่ยอดเยี่ยมของผม

     หลังจากที่เราเพลินกับการร้อง เล่น เต้น เหนื่อย ( เกี่ยวกันตรงไหน ) Admin อยากนำเสนอแง่คิดในการพูดและการแสดงออกของคน ว่าถึงแม้ว่าเรา ๆ ท่าน ๆ  หรือ ใครก็ตามที่ได้เรียนรู้ภาษาที่ไม่ใช้ภาษาดังเดิมของตนเองแล้วสามารถ พูด อ่าน ออกเสียงและฟัง ได้ดั่งเจ้าของภาษา  ...

อ่านต่อ...

 

สาระน่ารู้ที่น่าสนใจ...